Trong thời đại ngày nay Người chơi bóng chày chưa quen với Luật hấp dẫn Chơi bất lợi

Trong thời đại ngày nay Người chơi bóng chày chưa quen với Luật hấp dẫn Chơi bất lợi

Đó là một hiện tượng đáng kinh ngạc để xem khi một cầu thủ bóng rổ ở trong khu vực như họ nói, và có thể ném bất cứ thứ gì và trái bóng tìm đường đi qua vòng. Một người chơi gôn đánh chìm một chuỗi nửa tá cú putt trên 20 foot và dường như rất khó để tưởng tượng điều đó có thể xảy ra như thế nào. Và sau đó nó đang chứng kiến ​​một Hall of Famer đơn giản là bị ngắt kết nối thậm chí không thể nhận được một cuộc gọi có lợi cho mình.

Luật Hấp dẫn làm cho nó khá rõ ràng về những gì đang xảy ra mà những vệt dường như không thể giải thích này xảy ra. Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi người, nó là một lãnh thổ nguy hiểm và bị cấm. Trên thực tế, sự khác biệt duy nhất giữa việc ở trong khu vực và không chỉ là một sự thay đổi nhỏ trong nhận thức. Không ai hỏi vì có vẻ phi lý khi nghĩ rằng bất kỳ ai cũng có thể có bất kỳ quyền kiểm soát nào trong lĩnh vực này. Có thể cái mà chúng ta gọi là may mắn hoàn toàn không phải là may mắn.

Trong nhiều năm, những người chơi bóng và những người tương tự đã kết hợp các kỹ thuật hình ảnh khi chuẩn bị cho một hoạt động cụ thể. Dành một chút thời gian thương võ đặng văn lâm  để tưởng tượng về cú swing hoàn hảo và làm theo và thấy kết quả mong muốn không có gì mới. Nhưng đối với đại đa số, những bài tập này trở thành một thói quen không hơn không kém. Có lẽ hơn bất kỳ hoạt động nào khác, thể thao cung cấp phản hồi ngay lập tức và chính Luật hấp dẫn cho phép bạn công bố kết quả. Nếu bạn cố gắng hiểu tiếng Pháp bằng cách nhờ ai đó nói với bạn cho đến khi bạn hiểu nó, thì bạn có thể đã nghe rất lâu. Cho dù bạn có hiểu tiếng Pháp hay không, nó vẫn là một thực tế, cũng giống như định luật tuyệt vời này.

Tư duy tích cực, kỹ thuật hình dung, khẳng định và thiền định, v.v. có tác dụng. Chính luật này cung cấp bối cảnh để chúng hoạt động bởi vì các khuynh hướng của luật được cố tình kêu gọi hành động bằng cách đơn giản là tham gia vào các kỹ thuật này. Vì vậy, việc hiểu rõ các khuynh hướng nguyên tắc của luật là điều bắt buộc nếu muốn sử dụng chúng thành công.

Bạn có thể tưởng tượng nếu lực hấp dẫn có xu hướng thất thường không? Đôi khi người ném bóng ném quả bóng, trọng lực sẽ có lực kéo mạnh hơn và quả bóng sẽ rơi ra khỏi đĩa. Những lần khác, những quả bóng bay thông thường có thể vượt qua hàng rào bằng một khoảng cách rất xa. Nếu không có sự nhất quán chính xác về một phần của định luật trọng lực này, các vận động viên sẽ cần phải phụ thuộc vào một thứ khác ngoài các kỹ năng hiện tại. Gravity sẽ đảm bảo trò chơi phù hợp với các quy luật vật lý của vũ trụ. Mặc dù có vô số khả năng trong trò chơi cũ lớn, nhưng đơn giản là không có tai nạn nào xảy ra. Mặc dù có thể không hiểu, nhưng cách trò chơi mở ra có liên quan đến Luật hấp dẫn.

Tất cả các cầu thủ bóng chày đều biết tầm quan trọng của việc luyện tập các nguyên tắc cơ bản của đánh bóng và đánh bóng – những điều cơ bản. Cho dù bạn là một đứa trẻ 6 tuổi hay một người chuyên nghiệp, việc bỏ qua các nguyên tắc cơ bản là chắc chắn sẽ dẫn đến thất bại. Chắc chắn rằng có những khía cạnh quan trọng khác của trò chơi cần thiết để chơi nó tốt hơn là nắm vững các nguyên tắc cơ bản. Luật Hấp dẫn cũng giống như vậy; những điều cơ bản có tầm quan trọng hàng đầu và được coi là tối quan trọng để tận dụng nó. Mặc dù tôi có thể liệt kê 40 gạch đầu dòng hàng đầu của mình, nhưng những điểm cơ bản cần được thấm nhuần trước tiên và quan trọng nhất.

Tôi sẽ để lại cho bạn với điều này; Luật Hấp dẫn nói rõ rằng bất kỳ thương hiệu giải đấu lớn nào hiện tại đều có khả năng chơi ở World Series tiếp theo, ngoại trừ không có giải đấu nào. Liệu một cầu thủ có thể thành danh và trở thành ngôi sao hay không là một vấn đề có thể thay đổi nhỏ theo cách anh ta nghĩ. Cho dù các chân trụ trống vì bóng vừa vượt qua hàng rào hay đơn giản là nó bị bắt cho trận chung kết, thường là vấn đề của một phần mười inch ở nơi bóng kết nối với gậy. Hoặc có thể chỉ là một làn gió nhẹ theo cách này hay cách khác. Anh ấy là người hùng của tờ báo buổi sáng hoặc chỉ là con số 0 khác trong 4 đêm tại đĩa và là một nỗi thất vọng đối với người hâm mộ.

Comments are closed.