หักล้างความเชื่อผิด ๆ ทั่วไปเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า

การสูบบุหรี่ถือเป็นความกังวลสูงสุดทั่วโลก เนื่องจากผู้สูบบุหรี่บริโภคสารก่อมะเร็ง น้ำมันดิน และสารเคมีขณะเผาไหม้ ทุกๆ วัน ผู้คนเสียชีวิตเนื่องจากโรคที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ รวมถึงมะเร็งปอด ผู้สูบบุหรี่จำนวนมากพยาย พอตใช้แล้วทิ้งามอย่างหนักที่จะเลิกการเสพติดนี้ แต่ก็ไม่มีความสามารถและมักจะเลิกบุหรี่ด้วย หากคุณต้องการเลิกการเสพติดที่ไม่ดีนี้ แต่คุณไม่สามารถรวบรวมความเข้มแข็งที่จะหยุดได้ มีวิธีง่ายๆ ไม่กี่วิธีในการหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ภายในไม่กี่ขั้นตอน

Electriccigarette

เคมีในสมองมีความอ่อนไหวมากต่อการเชื่อมโยงกับสถานที่ บุคคล  และเหตุการณ์ต่างๆ มักจะเปิดรับสถานที่ของคุณซึ่งเตือนให้นึกถึงช่วงเวลาที่มีการสูบบุหรี่รอบตัวพวกเขา การย้ายเฟอร์นิเจอร์บางส่วนออกจากสำนักงานและบ้านจะดีกว่ามาก ผู้สูบบุหรี่เกือบที่เคยชินกับการสูบบุหรี่ในบางสถานที่จะรู้สึกไม่สบายใจเมื่อย้ายเฟอร์นิเจอร์ การเคลื่อนย้ายเครื่องกรองน้ำ โทรศัพท์ ฯลฯ และการทิ้งที่เขี่ยบุหรี่ ไฟแช็ก ฯลฯ อาจช่วยให้คุณแยกตัวจากการสูบบุหรี่ได้ โดยคำนึงถึงการทำให้สภาพแวดล้อมของคุณเอื้ออำนวย ค้นพบเกี่ยวกับการสูบบุหรี่

เมื่อคุณเลิกบุหรี่ (หรือใกล้จะเลิกบุหรี่) คุณอาจสังเกตเห็นนิสัยใหม่บางอย่างที่เข้ามาแทนที่ชั่วคราว ครั้งหนึ่งมีชื่อเสียง: การกิน และยังมีอันอื่นๆ ปรากฏขึ้นมา เช่น การเคี้ยวฝาปากกา (จนจำไม่ได้เลย) อย่างไรก็ตาม กิจกรรมหนึ่งที่รบกวนการสูบบุหรี่ของฉันเกิดขึ้นโดยบังเอิญ แต่ก็ยังช่วยให้ร่างกายและจิตใจของฉันเลิกสูบบุหรี่ได้ดี จึงแนะนำให้แนะนำในกลุ่มสนับสนุน: การเล่นเกม

การสูบบุหรี่แบบไร้สายนั้นง่ายมากเหมือนไม้ค้ำยันในช่วงที่มีความเครียด หากคุณทำเช่นนี้ ตอนนี้การค้นหาวิธีการผ่อนคลายที่มีคุณภาพจะช่วยคุณได้มากเมื่อคุณรู้สึกเครียดเริ่มสะสม การทำสมาธิ ดนตรี และโยคะเป็นไอเดียดีๆ ที่ต้องลอง พวกเขาสามารถลดความรุนแรงของความอยากบุหรี่และช่วยลดความเครียด

ผลการวิจัยพบว่าการสูบบุหรี่จะทำให้สมองขาดออกซิเจน ในกรณีที่มีอะไรเกิดขึ้น การสูบบุหรี่จะลดประสิทธิภาพทางจิตของคุณและยังทำให้คุณเสียสมาธิอยู่บ่อยครั้ง

สิ่งที่ฉันตระหนักก็คือวันแรกของการเลิกสูบบุหรี่นั้นเกี่ยวข้องกับแต่ละวันด้วย ภายในวันเดียว คุณกำลังบอกตัวเองว่าคุณทำการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกให้ดีขึ้น เพื่อที่จะปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณควรทำเพื่อตัวคุณเอง และฉันขอชมเชยคุณเป็นอย่างสูงในความพยายามนี้

โดยรวมแล้วช่วยอวัยวะเดียวที่ไว้ชีวิต การสูบบุหรี่ส่งผลต่อศีรษะและเท้า มะเร็งในหลอดอาหาร ช่องท้อง ไต กระเพาะปัสสาวะ ลำไส้ใหญ่ และตับอ่อน ล้วนเป็นสาเหตุของการสูบบุหรี่ การสูบบุหรี่อาจทำให้สมาธิและความจำลดลงได้

อาจมีวิธีการที่ช่วยในการเลิกสูบบุหรี่ได้เช่นกัน เช่น การฉีดวัคซีนนิโคติน พฤติกรรมบำบัด การฝังเข็ม และการสะกดจิต ท้ายที่สุดแล้ว นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและใช้กันทั่วไปในการสูบบุหรี่ภายในไม่กี่แห่ง